Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Biểu tượng giày cao cấp cho một khởi đầu mới đầy hứa hẹn

Biểu tượng giày cao cấp cho một khởi đầu mới đầy hứa hẹn

EDWARD GREEN

Biu tượng giày cao cp ca Anh

Edward Green là một trong những thương hiệu có cơ sở người hâm mộ trung thành vô cùng với một số người ủng hộ trung thành mà bạn sẽ tìm thấy trên thế giới. Thương hiệu được yêu thích bởi nhiều người khẳng định rằng một cặp EG là tốt nhất về chất lượng giày RTW, với các mô hình không thể phủ nhận tinh vi và hoàn thiện siêu mịn.

Trong khi chúng tôi ở PG cố gắng để giữ khách quan trong những vấn đề như vậy của trái tim, chúng tôi thừa nhận là người hâm mộ Edward Green rất lớn là tốt.

Được xây dựng vào năm 1890, ngôi nhà Northampton đã được khởi động lại với số lượng nhỏ của sự tinh tế của John Hlustik, vào những năm 1980. Kể từ năm 2000, Hilary Freeman, một người quan trọng khác của John Hlustik, đã dẫn dắt tổ chức đáng kính, giữ nguyên nguyên tắc ban đầu của chất lượng không phô trương khiến thương hiệu nổi tiếng và được tôn trọng.

Đối với giai thoại, Tony Gaziano – tươi ra khỏi George Cleverley – đứng đầu bên đặt riêng của EG trước khi tạo thương hiệu riêng của mình.

Edward Green có lý do tốt để giành chiến thắng ngay cả những khách hàng khó tính nhất: bộ sưu tập cuối cùng của họ là tuyệt đẹp, và thắt lưng véo của chiếc giày là chết – bạn có thể quan sát nó bằng cách lật giày và tìm kiếm khu vực hẹp nhất ở dưới cùng của chiếc giày.

Một cặp của Edward Green là một điều chắc chắn, được làm từ da nổi bật với kết thúc đỉnh cao. Thương hiệu nổi tiếng về kỹ thuật làm việc mạnh mẽ, bao gồm nhiều hoạt động thủ công hơn các thương hiệu khác trong cùng một phạm vi giá.

Giày EG được sản xuất tại ngoại ô Northampton, trong nhà máy tương đối mới của thương hiệu (nhà máy cũ được John Lobb mua lại năm 1994), sản xuất khoảng 350 đôi một tuần. Một số mô hình EG ban đầu đã không thay đổi đến thời điểm trở thành kinh điển tuyệt đối trong thế giới giày cao cấp.

Ví dụ,  Chelsea  Oxford, là một mô hình tinh tế sâu sắc với sự tinh tế cổ điển. Đối với các nhà tranh luận người Anh tinh túy, hãy nhìn vào  Malvern . Nếu bạn tìm kiếm sự thận trọng,  Beaulieu  sẽ thỏa mãn sự thôi thúc đó, với những đường khâu đôi tuyệt đẹp của nó.

Một trong những sản phẩm tốt nhất tại thị trường Anh và là lựa chọn an toàn nhất quán. Bạn hoàn toàn không thể đi sai với một cặp Edward Green.

Không có nhược điểm, miễn là bạn đánh giá cao sự tinh tế của Anh.

STEFANO BEMER

Mt khi đu mi đy ha hn

Sau sự vượt qua đáng kinh ngạc của Stefano Bemer trong mùa hè năm 2012, đến tất cả các rào cản hành chính đáng kể mà không may theo một sự kiện đáng buồn như vậy, nhưng tên Stefano Bemer đã được tiến hành vào năm 2013, và đó là một điều tuyệt vời.

Stefano Bemer, ngoài việc trở thành một người khởi động tài năng, còn được biết đến với sự trung thực huyền thoại của anh, vì sự hào phóng sâu sắc của anh, và vì niềm đam mê truyền cảm hứng cho nghề thủ công mà anh đã chia sẻ với nhiều nhà sản xuất. Trong số các nhà sản xuất giày và nhà thiết kế giày như vậy, chúng tôi có thể đặt tên Norman Vilalta, Justin Fitzpatrick, và thậm chí là diễn viên Daniel Day-Lewis.

Có gì trong cửa hàng cho Bemer mà không có Stefano? Một vài tin tốt lành, như nó chỉ ra: thương hiệu hàng da Scuola Del Cuoio, người đã mua Stefano Bemer, đã mở một trường khởi động trên tầng ba của một nhà thờ cũ tuyệt đẹp để thực hiện sứ mệnh của Stefano để dạy thương mại cho các nhà sản xuất trẻ.

Tòa nhà tương tự cũng có liên doanh Stefano Bemer, từ cửa hàng đến nhà xưởng đến thẩm mỹ viện và văn phòng chính. Tommaso Melani là người lãnh đạo của nó tất cả, và cho đến nay công việc của ông đã được khuyến khích.

Phía bespoke của doanh nghiệp đã được trao cho hai trong số những người khởi động Nhật Bản từng làm việc với Stefano. Các dãy RTW và MTO đã rời khỏi Florence và hiện đang được sản xuất tại một nhà máy nhỏ ở Ferrara – không xa nhà máy mới của Berluti – và hoàn thành bằng tay tại Bemer ở ​​Florence.

Những phát triển như vậy có ý nghĩa quan trọng đối với ngôi nhà nhỏ kiểu Florence. Bằng cách mua lại một cơ sở sản xuất lớn hơn, thương hiệu có thể mở rộng đến tiềm năng đầy đủ của nó.

Bộ sưu tập RTW có các sản phẩm đẹp theo nhiều khía cạnh, với việc đúc sẵn Goodyear, kết thúc hoàn hảo và kiểu dáng vẫn trung thành trên toàn cầu đối với nhiều thiết kế đặc biệt của Stefano. Xem ở đây  phạm vi Saddle Oxfords tuyệt vời  và Whole Cut tuyệt đẹp.

Một bộ sưu tập tốt về thiết kế và tính thẩm mỹ tổng thể.

Một vài mô hình không chính xác ngang bằng với thiết kế ban đầu của Stefano. Chất lượng da có thể khác nhau tùy theo từng model.

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *