Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Đánh giá giày của Gitana – mẫu giày boots Korsor

Đánh giá giày của Gitana – mẫu giày boots Korsor

Kình chào mọi người hôm nay chúng ta lai được gặp nhau và hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu một mẫu giày boots cực hot mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn được sở hữu nó.

Để chào mừng việc phát hành Korsor phong cách mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét nó trong. Đánh giá giày của chúng tôi tuần này. Korsor là một đôi giày unisex có khóa kéo ở bên cạnh. Korsor có một cái nhìn tối thiểu và cấu hình thấp hơn so với một số kiểu giày Gitana khác, do không có dây buộc hoặc khóa.

giày boots, Đánh giá giày của Gitana – mẫu giày boots Korsor

Ghi chú phong cách

Giày boots ‘Korsor‘ là những đôi giày có khóa kéo làm từ da, có đế cao su crepe. Crepe cao su là ủng hộ, và gây sốc hấp thụ, và có thể được sự công phá bên ngoài theo thời gian.

Chúng tôi sử dụng những lốp da bò mạnh mẽ đã được làm mềm da, và là một sản phẩm tự nhiên, cho phép thở. Korsor là một phong cách thời trang xuyên cả 4 mùa tốt, hoạt động tốt quanh năm.

Giày Korsor là unisex, vì vậy bất cứ ai cũng có thể mang những đôi giày cổ điển này.

Ghi chú phù hợp

Sự phù hợp của Korsor là tiêu chuẩn cho giày cảu chúng tôi. Gitana đã được thiết kế với không gian trong tâm trí , đó là tuyệt vời cho chân trung bình đến rộng.

Giày boots Korsor hoạt động cho hầu hết các loại bàn chân, mặc dù chúng tôi khuyên chân hẹp hơn nên thêm đế vào thứ tự của chúng, hoặc chọn Nyborg, để giúp chiếm thêm một chút không gian. Những người có mu bàn chân cao hoặc những đường vân cao trên đỉnh bàn chân của họ được khuyên rằng phong cách này có thể hơi khó khăn để có được vào lúc đầu, do da cứng. Nó sẽ làm mềm và mốc cho cơ thể của bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng Roskilde nếu bạn gặp rắc rối.

giày boots, Đánh giá giày của Gitana – mẫu giày boots Korsor

Korsor cảm thấy khác biệt khi mang vào ban đầu, đặc biệt là khi đôi giày vẫn còn mới và chưa được mang vào. Chúng tôi khuyên bạn nên đẩy xuống từ bên cạnh hoặc sử dụng còi giày.

Một số chuyển động sẽ được dự kiến ​​trong phong cách này, và giảm bớt khi da mặc. 

Korsor phù hợp với một nửa hoặc toàn bộ chỉnh hình, vì vậy bạn có thể được hỗ trợ quanh năm.

Ghi chú kích thước

Giày của cửa hang chúng tôi mẫu giày Korsør Boots có kích cỡ 35 – 50 châu Âu. 

Đó là tiêu chuẩn để có một số chuyển động hoặc không gian ở gót chân và ngón chân khi bạn lần đầu thử giày; Điều này là do da bị cứng , và sẽ tiêu tan khi chúng mặc vào.

Điều quan trọng là đảm bảo các ngón chân của bạn không chạm vào cuối giày khi đứng hoặc đi. 

giày boots, Đánh giá giày của Gitana – mẫu giày boots Korsor

Để đảm bảo bạn chọn kích thước chính xác, hãy đo chân bằng cách đứng trên thước. So sánh số đo lớn nhất của bạn với biểu đồ kích thước của chúng tôi ở đây  để biết hướng dẫn về kích thước đôi chân của bạn.

Nếu số đo của bạn khớp với chiều dài tối đa của một kích thước, hãy chọn kích thước tiếp theo. 

Giày ủng được bán từ Gitana giày Korsor có sẵn trong cửa hàng & trực tuyến với các màu Đen , Nâu , Đá phiến và  Ca.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nếu bạn cảm thấy mình phù hợp và muốn sở hữu một đôi giày như trên vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được có ngay đôi giày này!

About admin

Check Also

mẫu giày, Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

ENZO BONAFE Một viên ngọc ẩn ở Bologna Một số thương hiệu khiến chúng tôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *