Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

ENZO BONAFE

Mt viên ngc n Bologna

Một số thương hiệu khiến chúng tôi rất tiếc, chúng tôi đã không giới thiệu họ sớm hơn – đó là trường hợp của Enzo Bonafe, được cài đặt từ năm 1963 tại Bologna. Về giá cả (và thậm chí xa hơn), Bonafe được cho là một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường cho những người có khả năng chi hơn 600 đô la cho một đôi giày.

Được thành lập vào năm 1963, Bonafè làm ra những đôi giày được làm bằng tay tuyệt vời (không có đá quý, dành cho những người sành chơi), giống như những đôi giày balmoral có nút này , đang trên đường trở thành một mô hình cổ điển, nhờ vào công việc của Skoaktiebolaget , một cửa hàng nằm ở đó. Stockholm, Thụy Điển, được biết đến với sự lựa chọn giày thông thái, cửa hàng trực tuyến tuyệt vời và sự hiện diện mạnh mẽ của nó trên các diễn đàn trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội.

mẫu giày, Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

Giày của Bonafe được cho là phù hợp tuyệt vời – đặc biệt là cách họ thiết kế mu bàn chân hào phóng – và vì sự thoải mái tuyệt vời của chúng.

Chúng tôi rất vui khi Bonafe, ngoài việc làm giày cho nhiều ngôi nhà sang trọng, đang nổi lên từ sự ẩn danh và bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình, bởi vì Enzo xứng đáng hơn thế.

Những đôi giày tuyệt đẹp đã được làm bằng tay, được bán với giá cạnh tranh đáng ngạc nhiên với mức độ khéo léo cao như vậy.

Vẫn còn khá khó tìm, một thiết kế trang web yếu với nhiếp ảnh không công bằng với sự xuất sắc của sản phẩm.

wildsmith

Phc hưng ca vinh quang Anh c

Được thành lập vào năm 1847, Wildsmith là một trong những thương hiệu đột nhiên hồi sinh từ cõi chết sau khi tên và di sản được bán cho các nhà đầu tư. Wildsmith ngày nay không có gì giống với Wildsmith của ngày xưa, nhưng điều đó hầu như không quan trọng miễn là các sản phẩm được sản xuất tốt trong khi cung cấp một giá trị tốt đó là trường hợp mặc dù, bạn đoán nó, trạng thái không cân bằng của bảng Anh.

mẫu giày, Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

Wildsmith đã được khởi chạy lại vào năm 2013 bởi những người sáng lập của Cad Cad và Dandy Tiết và Chay Cooper, trước đây từ Alfred Sargent. Wildsmith kể từ đó đã cung cấp một dòng ổn định các mô hình cổ điển của Anh được sản xuất tại Núi Northampton, tại Alfred Sargent. Mặc dù các thiết kế là cổ điển, có một sự tinh tế nhất định về chúng là kín đáo, nhưng không thể phủ nhận.

Chúng tôi đặc biệt thích dây đeo tu sĩ vật liệu đơn giản này , cũng như mô hình St James được hiển thị ở trên. Thực sự cổ điển, nhưng cũng được thực hiện.

Tuy nhiên, việc Chay Cooper rời khỏi thương hiệu (để gia nhập hàng ngũ Crockett & Jones) năm ngoái khiến chúng tôi tự hỏi tương lai của Wildsmith sẽ ra sao – bộ sưu tập nhỏ đã không thay đổi một inch trong khoảng một năm nay.

mẫu giày, Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

Mặc dù chúng tôi không biết nhiều về tình hình hiện tại tại Wildsmith, chúng tôi vẫn có thể đề xuất các sản phẩm của họ mà không do dự. Còn tiếp … ?

Một bộ sưu tập nhỏ đáng yêu của giày Anh được thiết kế theo sở thích và được bán với giá khá hợp lý.

Bộ sưu tập đã không nhúc nhích trong một năm.

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *