Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Giày Dr Martens / Đây là những cách để loại bỏ mùi hôi cho đôi giày của bạn

Đây là những cách để loại bỏ mùi hôi cho đôi giày của bạn

Mùa hè là tất cả niềm vui và trò chơi cho đến khi đôi giày bốc mùi của ai đó đang bốc mùi lên ngôi nhà! Nó xảy ra trong một chu kỳ có thể đoán trước được: nhiệt độ nóng dẫn đến chân ướt đẫm mồ hôi, và chân ướt đẫm để lại hơi ẩm trong giày gây mùi khó chịu. Nhưng đừng ném những đôi giày hôi thối đó, bởi vì hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ mùi hôi trong giày. Nếu bạn đã tự hỏi làm thế nào để có được mùi ra khỏi giày, bạn đã đến đúng nơi!

, Đây là những cách để loại bỏ mùi hôi cho đôi giày của bạn

Bí mật để thực sự loại bỏ mùi hôi từ giày là để đối phó với vấn đề độ ẩm. Nhiều người chỉ đơn giản là cố gắng tự giải quyết mùi bằng cách sử dụng một loại thuốc khử mùi, nhưng nó chỉ phủ lên mùi. Nhưng khi bạn làm khô độ ẩm, sẽ giúp loại bỏ mùi hôi của đôi giày tại nguồn bằng cách tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Có một vài cách khác nhau để làm điều này, vì vậy tôi đã bao gồm một vài tùy chọn khác nhau cho bạn trong bài đăng này. Sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn thích nhất hoặc bất kỳ phương pháp nào bạn có thể làm bằng cách sử dụng những thứ bạn đã có ở nhà. Đây là phần còn lại của một mùa hè bốc mùi! 🙂

Làm thế nào để loại bỏ mùi từ giày

  1. Sử dụng Baking Soda

Sử dụng một bộ lọc cà phê, một số baking soda , và một ban nhạc cao su để làm cho loại bỏ mùi hôi cuối cùng! Tôi đã nghe những điều này được gọi là “pinkies hôi thối”, nhưng bạn có thể gọi cho họ bất cứ điều gì bạn muốn. 😉 Chỉ cần thêm một vài thìa baking soda vào trung tâm của bộ lọc cà phê, và thêm một vài giọt tinh dầu cho mùi hương (tùy chọn). Xoay bộ lọc đã đóng và buộc nó lại với một dải cao su. Đặt gói baking soda trong mỗi chiếc giày qua đêm để hấp thụ độ ẩm và mùi.

Để làm cho nó thậm chí nhanh hơn và dễ dàng hơn, bạn cũng có thể làm cho một loại bột giày đơn giản! Thêm một vài giọt tinh dầu vào một số baking soda như mô tả ở trên, và sau đó rắc bột vào đáy của đôi giày. Hãy để nó ngồi qua đêm, sau đó đổ nó ra vào buổi sáng.

, Đây là những cách để loại bỏ mùi hôi cho đôi giày của bạn

  1. Sử dụng quả bóng bông

Thả một vài giọt tinh dầu lên một vài quả bóng bông , đặt chúng bên trong đôi giày và để chúng qua đêm. Tôi đề nghị sử dụng dầu chanh, hoặc một mùi hương cam quýt khác!

  1. Sử dụng Sunshine

Đặt đôi giày của bạn ra ngoài nắng. Độ ẩm là một vấn đề lớn khi nói đến đôi giày hôi thối. Để chúng dưới ánh nắng mặt trời có thể làm khô chúng và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

  1. Sử dụng tủ đông của bạn

, Đây là những cách để loại bỏ mùi hôi cho đôi giày của bạn

Bạn có thể sử dụng tủ đông của bạn để giúp loại bỏ mùi hôi từ giày. Bắt đầu bằng cách đặt chúng trong một túi ziplock kín, sau đó đặt túi trong tủ đông của bạn qua đêm. Nhiệt độ đóng băng sẽ giết chết vi khuẩn gây mùi, điều này sẽ đi một chặng đường dài để làm cho đôi giày của bạn có mùi tươi hơn!

  1. Sử dụng vỏ chanh

Đặt một số vỏ chanh vào đôi giày của bạn qua đêm. Nếu độ ẩm không phải là một vấn đề, điều này sẽ giúp cung cấp một mùi hương tươi mới cho đôi giày bốc mùi!

  1. Sử dụng rượu Rubbing

, Đây là những cách để loại bỏ mùi hôi cho đôi giày của bạn

Phun bên trong giày bằng cồn . Phương pháp này sẽ giúp làm khô các nguồn mùi và hy vọng cho phép bạn sử dụng đầy đủ các đôi giày một lần nữa. Không chỉ cọ xát rượu một loại thuốc sát trùng mà còn bốc hơi khá nhanh. Và khi bạn áp dụng nó các nguồn khác của độ ẩm, nó có thể làm cho chúng bay hơi quá!

  1. Sử dụng A Bar Of Soap

Một cách khác để loại bỏ mùi hôi từ giày là bằng cách đặt một thanh xà phòng bên trong một chiếc giày hôi thối. Xà phòng là xốp, vì vậy nó sẽ hấp thụ mùi hôi và để lại một mùi hương tươi mát, sạch sẽ. Đây là một phương pháp tuyệt vời để thử nếu bạn đã có một vài thanh xà phòng dự phòng trong tủ hoặc tủ quần áo của bạn!

 

About admin

Check Also

bảo quản giày, Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn – Phần I

Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn – Phần I

Đối với độc giả của Heddels, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *