Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Hai trong nhiều mẫu giày tây được đánh giá cao của thế giới

Hai trong nhiều mẫu giày tây được đánh giá cao của thế giới

SANTONI

Khó điu hướng, nhưng có th đáng đ n lc

Trong khi không thể chối cãi là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới giày của người đàn ông Ý, nó không phải là một công việc nhỏ để điều hướng danh mục mở rộng của Santoni. Giá cả và phạm vi rất đa dạng, và có thể có khoảng trống nghiêm trọng về phong cách và thiết kế – với các mô hình khác nhau, từ tuyệt vời đến hoàn toàn quên.

giày tây, Hai trong nhiều mẫu giày tây được đánh giá cao của thế giới

Santoni vẫn còn trên hàng rào, bị bắt giữa việc phục vụ cho đám đông thi trang cao cp thi thượng hoặc làm hài lòng cộng đồng phong cách c đin m rng nhanh chóng . Tuy nhiên, chúng tôi không hiểu sai, vẫn còn rất nhiều khả năng để tìm thấy đôi giày tuyệt đẹp ở Santoni được làm tốt và hoàn thiện hoàn hảo. Ví dụ, hãy xem trên Goodyear captoe Oxford và tại dây đeo Monk thuyết phục hơn  .

Cũng đáng chú ý là một vài phiên bản giới hạn, mặc dù với thẻ giá ở tầng bình lưu (cũng trên $ 2000 cho một số), nhưng tất cả cùng ngoạn mục về trang nhã kéo dài và hoàn thiện, giống như cảnh quan tuyệt đẹp này  Ba Lỗ gắn V Mặt trận Derby , hoặc mô hình này tại  Shoes và Áo sơ mi  ở Hà Lan.

Santoni giống như một cửa hàng tiết kiệm trong một số liên quan; bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ đá quý hiếm đến nỗi khó chịu. Theo nhiều cách, Santoni là một thương hiệu phản ánh thị trường Ý xinh đẹp và hỗn loạn trong tất cả sự lộng lẫy của nó và trong tất cả sự dư thừa của nó, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Mỗi người yêu giày nên cẩn thận không bỏ bê Santoni. Có một số mô hình tuyệt vời mà đột nhiên có thể bề mặt khi nào và ở đâu bạn mong đợi nó, đặc biệt là trong các cửa hàng bán lẻ sáng suốt nhất trên thế giới.

giày tây, Hai trong nhiều mẫu giày tây được đánh giá cao của thế giới

Nhiều đôi giày tuyệt vời (trong một số bộ sưu tập).

Nhiều đôi giày không hấp dẫn (trong các bộ sưu tập khác).

FRECCIA BESTETTI

Cui cùng, cuc sng sn sàng đ mc ca Bestetti!

Gần đây, chúng tôi đã dành một bài viết mở rộng cho Riccardo Freccia Bestetti, trong đó chúng tôi đã trình bày chi tiết về các phạm vi khác nhau và các tin tức gần đây của thương hiệu gần như-cult. Bạn có thể đọc nó đúng nếu bạn rất muốn.

Tóm lại, Freccia Bestetti cung cấp hai dòng RTW: dây chuyền Blake được chế tạo hợp lý có giá 675 đô la và một dòng tay chất lượng đáng chú ý, có giá 1000 đô la. Dòng MTO (cũng được làm bằng tay) có giá $ 1350.

Phạm vi Novecento nổi tiếng hiện nay, hoàn toàn được chế tác bằng tay với các phép đo của bạn về thời gian có thể sửa đổi, có giá 1860 đô la.

Chúng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi dòng sản phẩm RTW của Bestetti trở thành hiện thực và chỉ có thể vui mừng khi thấy sự xuất hiện của giày và giày với phong cách chữ ký dứt khoát trên thị trường. Cuối cùng, Bestetti cung cấp, và đó là một niềm vui để xem.

giày tây, Hai trong nhiều mẫu giày tây được đánh giá cao của thế giới

Phân phối vẫn còn khá hạn chế, nhưng bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Bestetti tại một số cửa hàng chọn lọc, ví dụ như  Sir Max ở Amsterdam.

Tuyệt vời kéo dài, chất lượng tốt sẵn sàng để mặc crafted trực tiếp tại hội thảo của bookmaker với một phong cách mạnh mẽ đặc biệt.

Tính khả dụng hạn chế cần cải thiện theo thời gian.

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *