Home / Mẹo Hay / Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn – Phần I

Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn – Phần I

Đối với độc giả của Heddels, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi có một cam kết mạnh mẽ đối với tất cả những thứ giày daGiày da chất lượng cao có thể là một khoản đầu tư nghiêm túc, tiêu tốn hàng trăm đô la cho các thương hiệu nổi tiếng như Red Wing , Viberg và Alden. Với một khoản đầu tư như vậy, thật có ý nghĩa để chăm sóc chúng. Một số người đứng đầu đối xử với quần jean của họ giống như họ là một đứa trẻ sơ sinh, vậy tại sao không dành tình yêu và sự chú ý tương tự cho một đôi giày có cùng số tiền?

Là một mồi, xem xét hướng dẫn này để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày da của bạn. Rõ ràng là giày có nhiều chất liệu và mức độ bền khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng chạm vào các loại chính mà bạn có thể thấy nhất trên kệ hoặc cửa hàng trực tuyến của thương hiệu yêu thích của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch và xử lý giày da hàng tháng hoặc lâu hơn nếu bạn mang chúng thường xuyên. Tuy nhiên, trong trường hợp bôi dầu, có thể xử lý chúng quá thường xuyên và quá bão hòa da. Để đánh bóng giày, một số người ủng hộ việc làm nó sau mỗi lần mặc.

bảo quản giày, Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn – Phần I

Bước 1: Làm sạch giày của bạn

BÓNG

Cho dù đôi ủng của bạn được phủ trong bùn, mùn cưa hay một lượng lớn đất sét dính phải, bước đầu tiên trong việc khôi phục chúng luôn bắt đầu bằng việc làm sạch. Đối với bất kỳ loại da không da lộn nào, một bộ lông ngựa đơn giản hoặc bàn chải lông cứng khác sẽ hoạt động. Bàn chải lông ngựa của bạn không cần đến từ một số thương hiệu ưa thích. Có rất nhiều lựa chọn rẻ hơn có sẵn trực tuyến hoặc trong các cửa hàng sửa chữa giày.

Đầu tiên, loại bỏ dây buộc từ mỗi cặp. Sau đó, với bàn chải, bắt đầu nhẹ nhàng nhất có thể, di chuyển qua các khu vực bụi bẩn, bụi bẩn và bụi cho đến khi chúng được loại bỏ. Đối với hầu hết bụi bẩn giày dép, một bàn chải là tất cả những gì cần thiết để giúp chúng sẵn sàng được điều trị.

bảo quản giày, Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn – Phần I

DA SẠCH DA

Đối với một stain cài đặt nhiều hơn nói rằng miếng bánh pizza bị mất miệng của bạn và hạ cánh trên khởi động của bạn, bạn có thể sử dụng xà phòng yên ngựa hoặc chất tẩy da khác. Nhiều thương hiệu như Red Wing và Alden tự làm sạch da; nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, bạn luôn có thể mua phiên bản chung.

Một lựa chọn khác là xà phòng đúc lỏng nhẹ như của bác sĩ Bronner, cũng có thể được sử dụng cho các loại vết bẩn này. Bây giờ nó phải là logic phổ biến, nhưng điều quan trọng cần được nhắc nhở là nên xử lý vết dầu ngay lập tức thay vì để chúng vào. Ngâm một miếng vải sạch trong chất tẩy da đã chọn và lau qua các khu vực bị ảnh hưởng của giày. Sau đó, lau khô các khu vực tương tự bằng một phần vẫn còn sạch của miếng vải.

bảo quản giày, Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn – Phần I

VỆ SINH

Da lộn thường yêu cầu một bàn chải da lộn đặc biệt, mua dễ dàng khác tại bất kỳ cửa hàng sửa chữa giày hoặc nhà bán lẻ trực tuyến. Nhìn chung, KHÔNG sử dụng chất tẩy da tiêu chuẩn trên giày da lộn hoặc da thô. Một chất tẩy da lộn cao su, trông giống như một cục tẩy cao su từ trường tiểu học, có thể được cọ xát vào ủng để loại bỏ vết bẩn với một chút nước nếu cần. Tiếp theo với bàn chải da lộn một lần nữa để loại bỏ bất kỳ bit cao su còn sót lại.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và muốn xem tiếp phần II thì bấm (vào đây)

About admin

Check Also

mẫu giày, Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

ENZO BONAFE Một viên ngọc ẩn ở Bologna Một số thương hiệu khiến chúng tôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *