Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn- Phần II

Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn- Phần II

Nếu bạn đã được đọc hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn – Phần I và nó làm cho bạn cảm thấy hứng thú và hấp dẫn và muốn xem tiếp phần II của chúng tôi vậy mời bạn xem tiếp những hướng dẫn chi tiết cực tốt cho một đôi giày.

Bước 2: Điều trị / Điều kiện khởi động của bạn

Sau khi bạn đặt đôi giày của bạn sang một bên để làm khô một chút, bây giờ đến điều trị và điều hòa. Nếu bạn đang mang giày chất lượng cao, có khả năng thương hiệu sẽ hướng dẫn khách hàng về loại da nào cần loại điều hòa nào.

chăm sóc giày, Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn- Phần II

DẦU DA

Đầu tiên là da thuộc da dầu, có khả năng chịu nước, chịu dầu và chống mồ hôi. Các mẫu giày da chất lượng của Gitana là một ví dụ tốt về một khởi động được làm từ loại da (tiết lộ đầy đủ: đây là những gì tác giả mặc). Tùy thuộc vào những gì thương hiệu ra lệnh, bạn sẽ sử dụng một trong nhiều loại dầu hoặc dầu xả. Áp dụng điều hòa là một snap; lấy một miếng vải sạch, nhúng nó với một ít dầu / dầu xả và trải đều trên mỗi inch cho da. Không để lại đường may, khâu hoặc gấp không chạm. Tác giả nghiêm túc sử dụng áo phông trắng cũ đã qua giặt, vì vậy đừng quá chọn lọc với lựa chọn vải của bạn.

DA HOÀN TOÀN

Da mịn màng có thể nhận ra bề mặt được đánh bóng của chúng; hầu hết giày công sở được làm từ loại da này. Đánh bóng giày hoặc kem là cần thiết, thường có thể được chọn tại bất kỳ góc / cửa hàng tiện lợi. Lấy một miếng vải sạch, quấn nó quanh ngón tay của bạn, và chấm một ít nước đánh bóng.

chăm sóc giày, Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn- Phần II

Chà nó vào ủng của bạn trong vòng tròn nhỏ, cố gắng để có được mọi vị trí. Khi bạn hoàn thành lần khởi động thứ hai, lần đánh bóng của lần khởi động đầu tiên sẽ gần như khô (nhưng không hoàn toàn). Lấy bàn chải của bạn (hoặc cùng một miếng vải) và đánh bóng / kem ra, tạo độ bóng đẹp. Lặp lại nếu muốn cho sự tỏa sáng cuối cùng.

SUEDE & ROUGHOUT

Da lộn và da thô không cần dầu, dầu xả hoặc đánh bóng. Những gì nó có thể sử dụng là một bình xịt từ chất bảo vệ da, một chất lỏng đóng vai trò là rào cản cuối cùng trên da để bảo vệ khỏi bụi bẩn và hơi ẩm. Bộ bảo vệ này được bán bởi các thương hiệu giày dép và tại các cửa hàng sửa chữa giày, và thực sự có thể được sử dụng cho bất kỳ loại da nào. Chúng tôi khuyên bạn nên sau khi điều hòa / đánh bóng đôi ủng của mình, bạn nên xịt cho chúng một miếng bảo vệ bằng da như một điểm nhấn cuối cùng.

Bước 3: Để giày khô

Có lẽ bước đơn giản nhất chỉ đơn giản là để cho đôi giày của bạn khô. Có lẽ bạn đang tự hỏi: Tại sao đây là một bước? Chà, một số người cố gắng làm rối tung hành động đơn giản là làm khô đôi ủng của họ. Đặt chúng sang một bên ở nơi khô ráo, thoáng mát trong ít nhất một ngày.

chăm sóc giày, Hướng dẫn đầy đủ để làm sạch và chăm sóc cho đôi giày của bạn- Phần II

KHÔNG đặt chúng bên cạnh lò sưởi, lò sưởi hoặc nguồn nhiệt cực cao khác. Điều này sẽ làm khô da đến cực độ và khiến da có khả năng bị nứt. Tác giả trượt trên cây giày sau khi anh ta bôi đôi cánh đỏ của mình để giúp chúng lấy lại hình dạng, nhưng điều đó không hoàn toàn cần thiết.

Vào cuối 24 giờ dành cho việc sấy khô, bạn có thể thắt lại đôi ủng của mình và tiếp tục mang chúng theo nội dung trái tim của bạn. Họ sẽ trông trẻ hóa và trẻ trung trở lại, hy vọng cho bạn thêm một lý do để mặc chúng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này: 

About admin

Check Also

mẫu giày, Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

ENZO BONAFE Một viên ngọc ẩn ở Bologna Một số thương hiệu khiến chúng tôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *