Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Giày Tây Nam / Kĩ thuật nhuộm giày và những hướng dẫn thực hiện

Kĩ thuật nhuộm giày và những hướng dẫn thực hiện

Bạn đã bao giờ chán một đôi giày và muốn thay đổi một cái gì đó để tiếp tục sử dụng cho những lần sau, ví dụ như màu sắc? trong bài viết này, tôi dự định làm điều gì đó với những đôi giày cũ của mình vì hầu như chúng không còn được tôi sử dụng, cũng như sẽ cấp cho bạn những cách để thay đổi những đôi giày của mình để chúng trở thành những nhân tố cho sự giải trí trong chính ngôi nhà của bạn. Và kĩ năng mà tôi muốn đề cập ngay bây giờ cho các bạn, một kĩ năng ma thuật – kĩ năng nhuộm giày.

Kĩ thuật nhuộm giày, Kĩ thuật nhuộm giày và những hướng dẫn thực hiện

Sau một công việc tốt

Bắt đầu là nitty-gritty. Trước tiên, bạn phải làm sạch giày. Điều này đồng nghĩa với việc giúp loại bỏ một số thứ không cần thiết của giày cũng như các bụi bẩn tích lũy lâu ngày. Renomat có vẻ sẽ tốt cho các màu nhẹ và trung bình hơn, nhưng đôi lúc bạn cũng có thể sẽ cần phải sử dụng các chất tẩy trắng/tẩy sơn móng tay để cố gắng loại bỏ các mảng màu tối hơn. Tùy thuộc vào độ bền của da giày, nó sẽ đòi hỏi những thao tác khách nhau. Bạn không cần phải đưa nó về lại màu sắc vốn có của da, trừ khi bạn muốn có được những màu da mới sáng hơn ban đầu như là cơ sở tạo nên màu sắc mới cho đôi giày của bạn. Sau khi thao tác lột hoàn thành, giày phải để qua đêm nhằm mục đích khô và đặc biệt hơn khi bạn muốn làm thêm một số ứng dụng khác.

Kĩ thuật nhuộm giày, Kĩ thuật nhuộm giày và những hướng dẫn thực hiện

Lưu ý: nhằm mục đích hiện thị độ sâu của màu nên nhiều hình ảnh bên dưới sẽ có hoặc không có flash

Vì vậy, tôi đã ra ngoài để mua cho mình một ít thuốc nhuộm. Tôi cá rằng họ sẽ có những loại tốt và thích hợp cho từng loại giày. Khi đã sẵn sàng, chỉ cần bôi thuốc nhuộm lên giày. Thời điểm bắt đầu, bạn cần dùng lượng nhỏ để xem thử độ hấp thụ của giày như thế nào. Sau đó, nếu không có gì đáng ngại xảy ra, bạn có thể thêm một chút hoặc nhiều thuốc nhuộm miễn sao bạn nghĩ là đủ. Bạn cũng có thể làm các thao tác trộn màu để cho ra đời những mảng màu ấn tượng hơn cho đôi giày của bạn. Đối với chiếc giày này, tôi đã chọn thêm 2 thao tác cho cả hai màu đỏ tía và đen. Phải chờ khoảng vài giờ giữa các thao tác trộn màu, nếu không bạn có thể chờ qua đêm, vì thuốc nhuộm khá đòi hỏi về thời gian để có thể khô cũng như ngấm qua da.

Kĩ thuật nhuộm giày, Kĩ thuật nhuộm giày và những hướng dẫn thực hiện

Khi bạn đã bôi thuốc nhuộm cho giày, việc còn lại khá đơn giản. Bây giờ bạn chỉ cần cố định tất cả với một lần đánh bóng tốt (thực tế đôi giày của bạn đã được nhuộm một cách hoàn hảo nhưng bạn có thể làm đôi giày của bạn sáng bóng hơn từ việc đánh bóng). Sau đó bạn cần đánh lên một lớp dầu nhằm chống khô da và kết thúc bằng việc đánh bóng để cho giày sáng hơn. Bạn thật sự không cần lo lắng màu sẽ phai đi theo thời gian, nếu cần thiết, bạn cần sử dụng thuốc nhuộm để đôi giày bạn như mới sau thời gian dài. Từ đó, bạn sẽ nhận thấy được rằng một đôi giày cũ luôn có thể được hồi sinh và tân trang như một đôi giày mới!

Và, trong lễ kỷ niệm của bài viết này, tôi đã quyết định để cổ phiếu các sản phẩm này trên giaydepqua giày cho những người bạn của những người muốn cung cấp cho một đi!

Trân trọng.

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *