Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Giày Công Sở / Lý do bạn nên có một đôi giày của Gitana

Lý do bạn nên có một đôi giày của Gitana

Mong đợi để nghe những lời này khi bạn đang phát hiện một đôi giày chất lượng của đôi giày da Gitana.

Những đôi giày này toát lên vẻ sang trọng tinh khiết thông qua hình dạng hẹp, đường nét sạch sẽ và bề mặt nhẵn.

Giày da cao cấp đa năng này có thể đi cùng bạn suốt cả ngày. Mang chúng từ văn phòng đến một sự kiện buổi tối ăn mặc. Họ thậm chí còn tốt với một chiếc quần jeans thông minh( xem Bí quyết kết hợp giày nam với trang phục hoàn hảo nhất bấm tại đây).

Giày Gitana là gì? Những ưu và khuyết điểm của phong cách này là gì? Và chúng có phù hợp với mọi dịp và chân không?

Liệt kê dưới đây là 7 lý do tại sao Gitana giày da dễ dàng là đôi giày duy nhất mà bạn thực sự cần.

3 tính năng chính định nghĩa của giày da Gitana. Sau đây Gitana sẻ giúp bạn hiểu rỏ hơn về giày.

, Lý do bạn nên có một đôi giày của Gitana

Gitana giày da có phần trên (da có thể nhìn thấy trên đế khi giày được đeo) ​​được làm từ một miếng da.

Hầu hết giày ăn mặc được làm từ nhiều mảnh da khâu lại với nhau. Trong giày dép, không có miếng bổ sung không có vamps hoặc không có khu.

Các ngón chân đục sắc nét hơn trên cho cơ thể của giày một mục đích nhiều hơn một chút, một sự xuất hiện của một thiết kế ngón chân dài do đó hấp dẫn dressier . Các vết sưng lớn lên trên ngón chân nói về phong cách có chủ ý cao hơn mà đặt chúng ngoài giày thường xuyên.

Gitana  có hệ thống viền đóng đặc biệt và điều này cùng với việc xây dựng mảnh duy nhất cho nó một cái nhìn cực kỳ sạch sẽ và kiểu dáng đẹp.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào năm lý do bạn nên xem xét việc mua một đôi giày.

  1. Gitana là linh hoạt

Giày càng ít trang trí, về mặt kỹ thuật thì nó càng chính xác hơn.

Việc thiếu các tính năng trang trí có xu hướng để làm cho đôi giày da trong bằng sáng chế da thích hợp cho cà vạt màu đen hoặc các sự kiện chính thức.

Đây là những đôi giày trang trọng có thể được đeo với bất kỳ trang phục nào mà bạn ghép nối với áo khoác – bất kỳ thứ gì ít trang trọng hơn bình thường, kinh doanh bình thường bắt đầu trở thành cái nhìn.

, Lý do bạn nên có một đôi giày của Gitana

Do thiết kế của họ, Gitana có cùng thiết kế ren kín được tìm thấy trên. Một màu đen tất cả trong da bằng sáng chế hoặc gương đánh bóng bê da hoạt động như một đôi giày buổi tối miễn là nó không có broguing.

Với những đường nét sạch và không có đường nối – những loại giày này nổi bật với thiết kế tối giản. Chúng đại diện cho hình thức làm giày sang trọng đơn giản và tinh khiết nhất .

Gitana giày cung cấp các swagger của một máy bơm da tuxedo bằng sáng chế với thực tế của ren-up giày. Mặc dù đôi giày màu đen được may mặc tốt nhất với bộ vét, một chiếc giày màu nâu hoặc nâu có thể là chiếc giày hoàn hảo để mặc cùng với quần jean.

  1. Thiết kế tối giản

Sự đơn giản của một chiếc giày da thêm phong cách và sang trọng cho bất kỳ trang phục nào.

Thiết kế của đôi giày làm cho chúng phù hợp cho những dịp chính thức, nhưng vì cắt tối giản của họ, họ vẫn có thể thu hút sự chú ý mà không hét lên cho nó.

Sự sang trọng tinh tế – đó là vẻ đẹp của phong cách giày này.

Thiết kế tối giản tạo ra sự nhấn mạnh về tính thẩm mỹ sạch của đôi giày và thêm sự tinh tế cho trang phục của bất kỳ quý ông nào.

Các mảnh trên cũng làm cho đôi giày bền hơn và dễ dàng để mặc.

  1. da chất lượng cao đảm bảo

Các phong cách là mẫu giày đắt tiền và độc quyền có sẵn vì nó đòi hỏi những mảnh da duy nhất hoàn hảo.

Các loại da được sử dụng để tạo ra da giày nên không có dấu và nhược điểm . Các kết cấu của da cần phải được nhất quán trên toàn bộ giày.

, Lý do bạn nên có một đôi giày của Gitana

Các loại da cần thiết để tạo ra giày là rất hiếm, làm tăng chi phí làm cho những đôi giày so với phong cách giày thường xuyên hơn.

Những đôi giày này được lắp ráp cẩn thận bởi một thợ thủ công giàu kinh nghiệm, chỉ sử dụng loại da có chất lượng cao nhất.

Từ một quan điểm làm giày, các các mẫu giày của Gitana là một trong các kiểu giày khó khăn nhất để cuối cùng ( kéo dài  là khi phần trên của da được gắn vào phía dưới  hình thức bằng gỗ được định hình theo chân của bạn).

Việc chế tạo các loại dao roi đòi hỏi nhiều da hơn vì nó thường chỉ có một đường may ở gót chân.

  1. Gitana Shoes là dễ dàng để duy trì

Không có khâu để có được trong cách của bóng, giày hấp thụ đánh bóng và hiển thị tỏa sáng tốt hơn so với các phong cách khác của giày ăn mặc.

Các khâu không trở nên sáng bóng và không có thêm nếp gấp của da thuộc – đảm bảo một bóng mượt mà và nhất quán trên toàn bộ bề mặt của giày.

Lớp da cao cấp được sử dụng (nói chung là da bê) cho giày đánh giày tỏa sáng rực rỡ.

  1. Gitana sẽ giúp phù hợp với hình dạng của bàn chân của bạn

Da trên giày không bị hạn chế bởi khâu và vamps để phù hợp với hình dạng của bàn chân của bạn.

Nếu được thực hiện đúng cách, da của một chiếc giày hoàn toàn cắt theo hình dạng của bàn chân – tạo ra một cái nhìn của sự đánh giá cao là hấp dẫn hơn cho mắt so với giày có khâu.

Bởi vì nấm mốc để bàn chân của bạn, họ nên phù hợp snugly như họ sẽ hơi mở rộng trong vài mặc đầu tiên (đặc biệt là nếu da được sử dụng là mỏng).

, Lý do bạn nên có một đôi giày của Gitana

Một vài điểm cần xem xét trước khi mua giày

Elegance không phải là điểm mấu chốt với đôi giày. Với quần áo làm từ vải nặng với kết cấu, bạn sẽ cần một cái nhìn lớn hơn cho đôi giày.

Gitana là phù hợp nhất cho một bộ đồ hoặc áo khoác / tie trong cài đặt, nơi một hiệu ứng phong cách cổ điển, thanh lịch là bắt buộc.

Mặc dù sự đơn giản của họ, đôi giày roi da rất khó để phù hợp với những lý do sau đây…

  • Dây đeo kín – những thứ này hơi khó chịu hơn đối với những người có chân rộng hơn.
  • Hình bóng được cắt và thu hẹp –  nếu bạn có chân rộng đường viền , một cặp oxfords cap toe  sẽ phù hợp với bạn tốt hơn.
  • Các nếp nhăn phát triển rõ ràng hơn bởi vì không có nắp ngón chân hoặc nắp cánh để ngụy trang chúng.
  • Chiếc giày có thể cảm thấy chặt chẽ f hoặc người đàn ông với bàn chân rộng và một vòm cao – đặc biệt là trên cầu của bàn chân.

 

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *