Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Mẫu giày cổ điển những mang phong cách sang trọng

Mẫu giày cổ điển những mang phong cách sang trọng

JOHN LOBB

Phong cách c đin ca nam gii

Trong thế giới giày dép, John Lobb là ngôi nhà của những người nổi tiếng nhất, và là một trong số rất ít thương hiệu (gần như) được mọi người sành điệu khen ngợi. Một kỳ công Herculean trong và của chính nó, khi bạn biết làm thế nào đam mê như một đám đông thú vị có thể được!

Thương hiệu được tạo ra vào năm 1866 ở London và được cài đặt ở Paris hơn một thế kỷ trước vào năm 1903. Năm 1976, hội thảo Paris và tên John Lobb được nhóm Hermès mua trên toàn thế giới ngoại trừ Vương quốc Anh, có nghĩa là gia đình Lobb có thể tiếp tục hoạt động bespoke duy nhất của Anh tại London.

giày dép, Mẫu giày cổ điển những mang phong cách sang trọng

John Lobb sau đó giới thiệu một dòng RTW vào năm 1982, đầu tiên bằng cách gia công phần mềm sản xuất với Edward Green. Sau đó, vào năm 1994, họ đã mua nhà máy Edward Green, nơi đã trở thành nhà sản xuất John Lobb, nơi bộ sưu tập của thương hiệu vẫn được chế tạo cho đến ngày nay. Các bộ sưu tập RTW hiện tại thường trực tiếp lấy cảm hứng từ những sáng tạo riêng biệt từ Rue de Mogador atelier ở Paris – được cho là một trong những tiệm đặt biệt tốt nhất và được kính trọng nhất trên thế giới.

Các bộ sưu tập của John Lobb được lấp đầy với các tác phẩm kinh điển thực sự, bao gồm cả   William đôi khóa Monk  và  Lopez Loafer , cũng như nhiều sáng tạo hiện đại như mô hình John Lobb 2014 có tên (xem ở trên), đó là phiên bản 2014 của mô hình ngày Saint Crispin của John Lobb.

Thương hiệu đã biến nó trở thành một truyền thống để làm cho một phiên bản giới hạn của John Lobb được phát hành vào ngày 25 tháng 10 – một ngày quan trọng cho tất cả những người khởi nghiệp, với Saint Crispin là vị thánh bảo trợ của nghề thủ công!

Da của thương hiệu là tốt nhất trên thị trường – nhờ Hermès – và việc xây dựng tổng thể của những đôi giày bị không có điểm yếu.

John Lobb là hiện thân của “thanh lịch vượt thời gian”, và thực sự là một thương hiệu tuyệt vời xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi nó nhận được.

Một số mô hình độc đáo và vượt thời gian, được làm bằng da tốt nhất trên thị trường.

Giá tăng gần đây và khá đáng kể.

giày dép, Mẫu giày cổ điển những mang phong cách sang trọng

CORTHAY

Vn lc th trường

Corthay tiếp tục vươn lên phổ biến với sự công nhận thương hiệu ngày càng tăng trên toàn thế giới, trong khi thưởng thức một danh tiếng đã xuất sắc cho chất lượng của nó, và là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường.

Xavier de Royère có thể được cảm ơn vì đã đóng một vai trò lớn trong thành công của Corthay, sau khi đầu tư vào thương hiệu ốm yếu vào năm 2010. Kể từ đó, ngôi nhà Rue Volney vẫn tiếp tục phát triển mỗi năm, trong mọi lĩnh vực.

Sản xuất Corthay mới được khai trương vào năm 2013 ở vùng nông thôn Pháp, tạo ra 25 công việc toàn thời gian trong quá trình này. Nhờ nhà máy mới, thương hiệu hiện nay cung cấp chất lượng phù hợp và cuối cùng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các sản phẩm của mình. Thật vậy, Corthay là hơn một trong những ngôi sao đang nổi của Pháp.

Giày của Corthay là duy nhất.

Hãy xem Arca mang tính biểu tượng  ví dụ, mẫu chữ ký của Corthay, và sau đó để mắt đến các  mô hình Wilfrid  và  Vendôme tuyệt đẹp  – đây là một trong những brogues thời trang nhất được tìm thấy trong RTW ngày hôm nay, với đầu cánh được đặt thông minh.

Đối với những người khao khát nhiều mô hình “thử nghiệm”, nhà đôi khi giới thiệu một số ít: một số có tính năng thông minh của  bộ khăn trải giường và người đi   rong Brighton có dây đeo thẳng đứng (có thể được gấp hoặc nâng lên) ở mặt sau của giày.

giày dép, Mẫu giày cổ điển những mang phong cách sang trọng

Corthay là một lần nữa trong hình dạng tuyệt vời: một số lượng ngày càng tăng của các cửa hàng nhà đang ra mắt trên toàn thế giới ở một tốc độ ổn định, với các cửa hàng gần đây nhất được mở ở Bắc Kinh. Thương hiệu này cũng được phân phối tốt ở nhiều cửa hàng đa thương hiệu quan trọng như Leffot, Isetan, Degand, Saks, Neiman Marcus hoặc Brogue, để đặt tên cho một số ít.

Corthay là một câu chuyện thành công của Pháp và là một trong những cái tên quan trọng nhất đại diện cho “savaire” xứ Pháp.

Giày chất lượng với tính cách mạnh mẽ và độc đáo, được sản xuất trong sản xuất đáng yêu của thương hiệu tại Pháp.

Một sự lạm phát giá ít có lẽ do quá trình “hoàn toàn ở Pháp”.

 

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *