Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / MỘT CROCKETT & JONES CHUYÊN SỬA CHỮA GIÀY

MỘT CROCKETT & JONES CHUYÊN SỬA CHỮA GIÀY

Một trong những lợi ích của việc sở hữu một đôi giày được làm bằng tay Goodyear là bạn có thể mang chúng lại mà không làm hỏng mũ, do đó kéo dài tuổi thọ của chúng. Crockett & Jones cung cấp dịch vụ tân trang toàn bộ qua tất cả các cửa hàng bán lẻ của Crockett & Jones cũng như phần lớn các nhà chứng khoán của chúng tôi.

sửa giày, MỘT CROCKETT & JONES CHUYÊN SỬA CHỮA GIÀY

Quy trình sửa chữa giày

Giày của bạn được trả lại cho nhà máy ở Northampton, nơi họ sẽ bị tước bỏ, để lại phần trên và đế còn nguyên vẹn. Tiếp theo, chúng sẽ được hàn lại ở vị trí thích hợp cuối cùng (để giữ lại hình dạng của chúng), trước khi được tái trang bị và lại gót chân. Cuối cùng, đế mới được hoàn thành theo tiêu chuẩn của nhà máy và các mũ được làm sạch và đánh bóng. Tùy thuộc vào điều kiện của đôi giày của bạn, sửa chữa có thể được thực hiện lên đến 4 lần.

Bạn có một số tùy chọn có sẵn cho bạn, để trả lại giày của bạn để sửa chữa:

Bạn có thể đưa chúng vào cửa hàng bán lẻ Crockett & Jones gần nhất của bạn hoặc gửi chúng trực tiếp đến một cửa hàng với một lưu ý bao gồm phù hợp.

Bạn cũng có thể đăng giày của bạn trở lại Bộ phận đặt hàng qua thư của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp việc này.

Cuối cùng, bạn có thể ghé thăm một trong những stockists trên toàn thế giới của chúng tôi . Vì không phải tất cả các nhà chứng khoán đều được đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa, vui lòng liên hệ với họ trước chuyến thăm của bạn để kiểm tra chính sách của họ và yêu cầu chi tiết giá của họ.

XIN LƯU Ý RẰNG VIỆC SỬA CHỮA NHÀ MÁY CÓ THỂ MẤT TỪ ​​6-10 TUẦN TÙY THEO THỜI GIAN TRONG NĂM.

sửa giày, MỘT CROCKETT & JONES CHUYÊN SỬA CHỮA GIÀY

Sửa chữa và sửa chữa nội bộ

Đối với các công việc sửa chữa nhỏ hơn (như thay thế gót chân) hoặc nếu thời gian là bản chất, các cửa hàng bán lẻ Crockett & Jones cũng có thể đề nghị một dịch vụ sửa chữa tại địa phương, sẽ được thực hiện bởi đại lý có uy tín thay mặt chúng tôi và mất khoảng 2 tuần. Nhân viên bán lẻ sẽ tổ chức sửa chữa này cho bạn và liên hệ với bạn khi đôi giày của bạn sẵn sàng để thu thập.

Crockett & Jones chỉ khuyến nghị sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà máy của riêng chúng tôi hoặc dịch vụ sửa chữa được đề nghị thông qua một cửa hàng bán lẻ Crockett & Jones. Nếu bạn quyết định để giày của bạn được sửa chữa ở nơi khác và thiệt hại hoặc các vấn đề xảy ra, Crockett & Jones sẽ không chịu trách nhiệm về tình trạng giày của bạn sau khi sửa chữa này.

Crockett & Jones không chịu trách nhiệm đối với các vấn đề có thể xảy ra trong khi mặc một lần ‘nửa cao su’ hoặc ‘dính trên đế’ đã được người sửa chữa không được ủy quyền áp dụng. Việc sử dụng các đế này, nếu không được lắp đúng cách, có thể tạo ra sự mất cân đối trong giày và dẫn đến các vấn đề khác sau đó xuống dòng.

sửa giày, MỘT CROCKETT & JONES CHUYÊN SỬA CHỮA GIÀY

Sửa chữa giá (Crockett & Jones cửa hàng bán lẻ)

Chỉ dành cho nam hoặc nữ da duy nhất: £ 115,00

Chỉ dành cho nam hoặc nữ da cao gấp đôi: £ 120,00

Lớp da đơn nam giới dành cho nam giới: £ 135,00

Chỉ dành cho nam giới Da tay đôi lớp: £ 140,00

Womens Single, Double hoặc Rubber Sole: £ 105,00

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *