Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Những mẫu giày có sự thăng thiên không thể cưỡng lại

Những mẫu giày có sự thăng thiên không thể cưỡng lại

NORMAN VILALTA

Người khi xướng Catalan không th lay chuyn

Norman Vilalta là một người khởi nghiệp sinh ra ở Argentina, người đã kiếm được sọc của mình ở Florence, trước khi định cư tại Barcelona – nơi anh trở thành một trong những thợ thủ công nổi tiếng nhất trong khu vực và là một ngôi sao đang nổi của thương mại.

Thành công của Norman đã không xảy ra một cách tình cờ: anh đã giành được danh tiếng của mình bằng cách trở thành một thợ làm chủ tuyệt vời    một nhà thiết kế giày có năng khiếu. Theo quan điểm của chúng tôi, Vilalta giống như Pierre Corthay, Tony Gaziano và Anthony Delos: nghệ nhân mang một cái gì đó mới đến bàn  với thiết kế không thể nào quên và đặc biệt, hy vọng sẽ trở thành tác phẩm kinh điển hiện đại.

giày, Những mẫu giày có sự thăng thiên không thể cưỡng lại

Hai dòng RTW đầu tiên mà Norman đưa ra đã thu hút được rất nhiều sự chú ý dựa trên các tính cách mạnh mẽ, nguyên bản, giống như bộ khởi động derby hai lỗ trên tuyệt đẹp mà là một phần của bộ sưu tập “Savile Row đáp ứng Rock’n’Roll”. Toàn bộ bộ sưu tập là đáng xem: xem những  Derbys da hạt  với đế cao su quá khổ mà Steven Taffel của Leffot NYC, mô tả là “Giày thông minh”, cả hai phong cách và thoải mái.

Chúng tôi tại PG yêu thích công việc của Norman, và dự đoán một tương lai tuyệt vời cho dòng RTW của ông, băng ghế dự bị được sản xuất tại Almansa (Albacete), và hoàn thành bằng tay trong hội thảo của ông ở Barcelona. Tất cả kéo dài đến từ sản xuất riêng biệt của Vilalta. Đối với phiếu mua hàng MTO, hãy thêm khoảng 250 đô la vào hóa đơn cuối cùng.

Nếu bạn đủ may mắn để sống ở Barcelona hoặc lên kế hoạch tham quan thành phố, hãy lưu ý rằng Norman sẽ sớm mở một cửa hàng mới, gần xưởng của mình.

Bước hợp lý tiếp theo cho Norman là xác định các nhà phân phối để làm cho thương hiệu của mình có sẵn trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra vì công việc và sản phẩm xứng đáng với nó.

phong cách sang trọng giản dị độc đáo, thiết kế mạnh mẽ trên toàn diện, chất lượng tổng thể tuyệt vời.

Khá khó tìm, nhưng phân phối hy vọng sẽ cải thiện.

giày, Những mẫu giày có sự thăng thiên không thể cưỡng lại

GAZIANO & GIRLING

S thăng thiên không th cưỡng li

Kể từ khi thành lập tại tay chuyên gia Tony Gaziano & Dean Girling năm 2006, hai nghệ nhân tài năng đã tiếp tục trau dồi kỹ năng và xây dựng thương hiệu của mình với nhiều thành công: G & G hiện đang nắm giữ một điểm dừng chân đáng chú ý ở đầu chuỗi thức ăn, được chia sẻ với chỉ một số ít các tên đã được thiết lập. Bây giờ không có gì cường điệu khi nói rằng Gaziano & Girling đã trở thành một trong những ngôi nhà hàng đầu trong phân khúc cao cấp của thị trường giày.

Hơn nữa, thương hiệu dựa trên Kettering vẫn đầy tham vọng: với việc khai trương một nhà máy mới và lễ khánh thành cửa hàng hàng đầu của thương hiệu ở London tại 39 Savile Row (!), Gaziano & Girling đang bước vào một kỷ nguyên mới, tiếp tục củng cố uy tín.

Sự tập trung của G & G đã mang đến không khí trong lành cho thế giới bảo thủ của ngành giày dép Anh. Giày của họ vẫn là người Anh bởi bản chất, nhưng cũng mang một sự tinh tế hấp dẫn lục địa.

giày, Những mẫu giày có sự thăng thiên không thể cưỡng lại

Trong một ngành công nghiệp tôn vinh sự bày tỏ của người Anh, G & G đã xoay xở để mang lại một cái gì đó mới cho bảng trong khi vẫn giữ được nguồn gốc Anh. Một hành động cân bằng tinh tế, hoàn toàn được thực hiện bởi bộ đôi không thể ngăn cản.

Bộ sưu tập năm nay đẹp như mọi khi. Chúng tôi có một điểm mềm đặc biệt cho   phạm vi Deco với vòng vát vát của nó (và phù hợp thoải mái) – một phong cách gợi nhớ đến những năm 1920. Ghế dài của thương hiệu làm cho   bộ sưu tập Oxfords cũng xứng đáng với sự chú ý của bạn, vì là một trong những phạm vi phức tạp và đa dạng nhất của thể loại của nó.

Chúng tôi dành một bài báo đầy đủ cho nhà máy của G & G vài tháng trước, mà bạn có thể đọc .

Một ngôi nhà lộng lẫy bởi tất cả các tài khoản, vẫn còn tiềm năng.

Giày tuyệt vời, được xây dựng gọn gàng, không thiếu sự tinh tế và tinh tế.

Chưa có gì để nói.

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *