Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Những thương hiệu làm rung chuyển thị trường giày cao cấp

Những thương hiệu làm rung chuyển thị trường giày cao cấp

CUBERTA RAMON

Mt tên mi đ nh

Ramon Cuberta là một nhà sản xuất giày trẻ (rất) từ Barcelona cung cấp giày bespoke truyền thống ở mức 1.700 đô la, đây là một hành vi ăn cắp (thậm chí xem xét việc tăng giá từ mức giá giới thiệu 1.100 đô la năm ngoái!)

Ramon đã nhanh chóng ghi tên mình vào thế giới của những người yêu giày, với Giày Snob yêu thích của chúng tôi (Justin Fitzpatrick) là một trong những người đầu tiên phát hiện ra bản chất tài năng và chăm chỉ của anh ấy. Sự ra mắt đầy hứa hẹn của hoạt động bespoke của Ramon đã thúc đẩy anh ta ngay lập tức làm việc với một dòng giày RTW siêu nhỏ Goodyear được sản xuất tại khu vực Almensa, và kết thúc một cách cẩn thận trong xưởng riêng của anh ta ở Barcelona.

giày cao cấp, Những thương hiệu làm rung chuyển thị trường giày cao cấp

Dòng đầu tiên của LỚP bởi Cuberta (nếu bạn có thể gọi nó là một dòng) chỉ có hai mô hình: một oxford đơn giản và một nhà sư khóa đôi. Một dòng MTO cũng đã được tiến hành trong tương lai gần.

Nếu bạn thấy mình ở Barcelona, ​​bạn phải đến thăm Ramon. .

Solid RTW được sản xuất tại Tây Ban Nha, với sự hoàn thiện được áp dụng bằng tay bởi một thợ làm giày thực thụ.

Hiện tại chỉ có hai mẫu, chỉ có sẵn tại xưởng nhỏ của Ramon ở Barcelona, ​​patina có thể dễ dàng nâng cấp.

COBBLER UNION

Làm rung chuyn th trường giày cao cấp

Được tạo ra vào năm 2014 bởi Daniel Porcelli, Cobbler Union là một trong những tiết lộ lớn nhất của năm ngoái và là một thương hiệu phát triển nhanh trên mọi mặt trận.

Nằm ở Atlanta, Georgia, trọng tâm của Cobbler Union là sản xuất giày chất lượng cao được sản xuất theo lô nhỏ ở Tây Ban Nha và làm rung chuyển thị trường bằng cách bán chúng với giá cực cạnh tranh. Khi chúng tôi gặp Porcelli ở Atlanta vào mùa xuân năm ngoái, anh ấy đã giải thích với chúng tôi rằng tham vọng của anh ấy là ‘phát minh lại định nghĩa về sự xa xỉ’ và không hơn không kém.

giày cao cấp, Những thương hiệu làm rung chuyển thị trường giày cao cấp

Mục đích của Cobbler Union là nhắm mục tiêu công khai người đàn ông quen trả giá cao hơn đáng kể cho cùng một chất lượng giày.

Giày của CU được làm rất tốt và được thiết kế trang nhã với độ bền đẹp, nhiều điểm nhấn và chất lượng da tốt. Dịch vụ khách hàng là tuyệt vời: giày đến với một bản trình bày đẹp và chính sách hoàn trả là không đau.

Ưu đãi theo đơn đặt hàng đáng được đề cập vì tính linh hoạt cao. Bạn có thể tùy chỉnh tối đa bốn yếu tố: cuối cùng, da, đế và patina (với chi phí tăng thêm 100 đô la cho hai yếu tố, 150 đô la cho ba yếu tố và 200 đô la cho bốn yếu tố). Đối với một đơn đặt hàng tùy chỉnh, sản phẩm cuối cùng sẽ được gửi đến trước cửa nhà bạn trong tối đa 90 đến 120 ngày.

giày cao cấp, Những thương hiệu làm rung chuyển thị trường giày cao cấp

PG thích Cobbler Union vì theo chúng tôi, giá trị này gần như không có trong thị trường Mỹ trong phân khúc giá này. Ngẫu nhiên, Cobbler Union chỉ mở cửa hàng vật lý đầu tiên tại Atlanta, nhưng nhiều hơn về điều này sau đó.

Sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ xuất sắc hàng đầu và giá trị đồng tiền.

Rất ít tiêu cực cho tỷ lệ chất lượng-giá như vậy.

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *