Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / PHẦN HAI – Quy trình tạo nên một đôi giày chất lượng

PHẦN HAI – Quy trình tạo nên một đôi giày chất lượng

GIAI ĐOẠN 4: KIỂM TRA TAY

Để đưa vào bối cảnh làm thế nào thích hợp một nghề khâu tay là, Crockett & Jones dựa vào chỉ một. Ned. Ned là một điều tuyệt vời để ngồi và đánh giá cao, cho bạn thời gian để thực sự hiểu được giá trị hiếm có của công việc của mình.

Ned sử dụng một chiếc cong cong 40 năm tuổi để chính xác tạo ra một lỗ khâu không xuyên qua toàn bộ chất của vật liệu (do đó che giấu các khâu). Anh ta ăn một chiếc lông heo (hoặc dây đàn piano) của heo rừng mà anh ta gắn một sợi sáp (mà anh ta cũng tạo ra). Kết quả là một khâu trên tay được khâu cao nhất.

tạo giày, PHẦN HAI – Quy trình tạo nên một đôi giày chất lượng

CÔNG VIỆC SƠN

Vì mỗi phần được chuyển từ Nhấp để đóng, nhiều bàn tay sẽ hoạt động. Mỗi phần da đòi hỏi các cạnh thô phải được nhuộm màu một cách cẩn thận, phù hợp với màu da trên.

TƯƠNG LAI LÀ

Chuẩn bị phần ‘đáy’ của đôi giày là giai đoạn thứ tư của sản xuất. Lót và đế được cắt từ các phần uốn cong bằng da hoặc tấm cao su sử dụng máy ép lớn. Miếng lót bằng da được chuẩn bị cho ‘Kéo dài’ bằng cách gắn sườn vật liệu, cuối cùng nó sẽ được khâu. Giày cao gót được xây dựng trong nhà với thang máy bằng da hoặc cao su và phần trên cùng. Ở giai đoạn này, các khoảng thời gian thích hợp được chọn để khớp với các nút đóng.

tạo giày, PHẦN HAI – Quy trình tạo nên một đôi giày chất lượng

KHUYẾN MÃI FATE

Trong chiều sâu của nhà máy thế kỷ 19 là một tầng hầm rộng lớn, nơi hơn 40.000 lâu đài được lưu trữ trong hơn 3000 lỗ cubby. Những người phụ nữ đã hoàn thành từ phòng đóng cửa giờ đã kết hôn với một cặp kéo dài, và sẽ ở lại với họ trong 5-6 tuần tới.

HEELS VÀ INSOLES

Tất cả giày cao gót bằng da và lót được sử dụng trong sản xuất giày Crockett & Jones đều được cắt từ các đường cong da ở nhà máy Northampton của chúng tôi. Bằng cách mua nguyên liệu và xử lý quá trình sản xuất, chúng tôi được đặt tốt hơn để kiểm soát chất lượng và cung cấp các thành phần được sử dụng để sản xuất giày của chúng tôi.

GIAI ĐOẠN 5: ĐANG HÌNH THÀNH

Quá trình lâu dài là nơi giày bắt đầu hình thành. Phía trên của giày được gắn vào mặt sau của chiếc cuối để đảm bảo chiều cao lưng là chính xác. Sau đó nó được kéo lên trên ngón chân bằng máy kéo dài, trước khi được kéo dài bằng tay. Nó là rất quan trọng cho Toe Laster để đảm bảo rằng phía trên giày được trang bị chính xác cho người cuối cùng.

tạo giày, PHẦN HAI – Quy trình tạo nên một đôi giày chất lượng

CONDUCTING A MACHINE

Một cỗ máy kéo dài ngón chân chỉ có thể được mô tả như một chiếc giày làm cho chiếc giày thông thường! ‘Toe Lasters’ có thể được coi là một Conductor, dàn dựng một loạt các đòn bẩy, đồng hồ đo và cảm biến trong khi vẫn còn hoàn toàn tập trung vào những đôi giày trong tay. Hãy chắc chắn rằng mỗi nửa cặp được kéo dài một cách chính xác là nói dễ hơn làm khi kéo dài khoảng 20-30 phong cách khác nhau mỗi tuần.

CÁC CƠ BẢN CỦA CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG

Crockett & Jones có một loạt các cuộc nổi tiếng thế giới, một số trong đó chúng tôi có thể giới thiệu và thảo luận lần đầu tiên trong Hướng dẫn lần cuối của chúng tôi . Ngày xuất xứ, mô tả chi tiết và thời hạn liên quan là tất cả các tính năng.

Những bài viết khác có thể bạn quan tâm:

PHẦN CUỐI – Những quy trình tạo nên một đôi giày chất lượng

MỘT CROCKETT & JONES CHUYÊN SỬA CHỮA GIÀY

PHẦN MỘT – Quy trình tạo nên một đôi giày chất lượng

 

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *