Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu

Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc đáo ở đây, các nhà ngoại giao mang một sự tương đồng không biết xấu hổ Alden Indy. Tôi thậm chí còn thấy mình liếc xuống và nghĩ rằng mình đã có trên Indy. Đây là bản sao Indy tốt nhất mà tôi từng thấy.

Thật không may, tôi không có một đôi trong tay để so sánh trực tiếp, ngoài số lượng khoen, đường khâu trên toàn bộ và gót chân kín, chúng thực sự giống hệt nhau về kiểu dáng. Đây không phải là để trừng phạt chúng tôi. Giống như làm một chiếc quần jean năm túi, thực tế không thể tạo ra một đôi giày mới trong thị trường này mà không tạo ra thứ gì đó thực sự kỳ lạ hoặc sao chép một ai đó được thành lập tốt, và có rất nhiều công ty tồi tệ hơn so với Alden.

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Một trong những lời kêu gọi lớn nhất của chúng là một đôi giày không chunky với một Goodyear chào mừng ở mức giá nhập cảnh. Thông thường bạn sẽ phải lựa chọn giữa cái này hay cái khác: một đôi giày bảo hộ lao động bóng loáng với cấu trúc đã được tạo ra (Red Wing, Chippewa, Thorogood, Wolverine) hoặc một chiếc có hình dáng mảnh khảnh nhưng chỉ có thể kéo dài vài mùa (Frye, J. Crew). Thứ năm hy vọng đạt được điểm ngọt ngào đó bởi vì hiện tại bạn phải chi $500 + để đến đó.

Vì vậy, nó không mỏng như Boondocker, nhưng nó chắc chắn là một cảm giác nhẹ hơn so với Iron Ranger.

Nguyên vật liệu

Mẫu của tôi được tạo bằng Chromexcel tự nhiên phía trên từ Horween. Bản thân da đã được trải đều, sáp và có lực kéo tối thiểu, không có gì ngạc nhiên đối với chromexcel. Tuy nhiên, cách nhấp (cách ẩn được cắt cho phần trên), tuy nhiên, có thể được cải thiện. Có một vài khiếm khuyết đáng chú ý, cả hai đều nằm trong phần bên trong của quý.

Và có những chấm đỏ nhỏ trên da. Không có vấn đề nào trong số này gây ra vấn đề về cấu trúc, nhưng đó là sự chú ý đến chi tiết phân tách những đôi giày có mức giá cao hơn.

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Đế ngoài đính kèm có vẻ như là một phiên bản rẻ hơn của Dainite, với cao su mềm hơn và nhẹ hơn so với cao su đen cam thảo của Dainite. Nó có lực kéo đáng ngưỡng mộ, nhưng cảm giác như nó sẽ ăn mòn nhanh hơn Dainite.

Khó chịu lớn nhất của tôi với toàn bộ đôi bốt phải là móc tốc độ. Quy tắc ngón tay cái cho tất cả các nhà sản xuất khởi động trong tương lai, đảm bảo móc của bạn rộng bằng dây giày của bạn!

Thứ năm sử dụng ren sáp phẳng, rất đẹp, và móc và dây đeo được làm bằng đồng cổ, nhìn đẹp, nhưng độ mở của móc nhỏ hơn một nửa chiều rộng của ren ren không quá tuyệt vời. Điều này cũng có nghĩa là dây buộc được kẹp ở một góc kỳ lạ so với bên trong của móc để chúng sẽ bị mòn nhanh hơn. Đây chỉ là một vấn đề nhỏ, nhưng nó nhanh chóng trở nên bực bội khi phải mất ba lần cố gắng thắt chúng lại.

(Cho biết dây buộc sản xuất sẽ mỏng hơn 1/16 inch so với dây buộc tôi đã thử nghiệm.)

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn cảm thích những mẫu giày đấy hãy liên hệ chúng tôi.

About admin

Check Also

mẫu giày, Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

Đánh giá những mẫu giày được yêu thích nhất năm 2018

ENZO BONAFE Một viên ngọc ẩn ở Bologna Một số thương hiệu khiến chúng tôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *