Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Mẹo Hay / Sản xuất những đôi giày chất lượng một cách tỉ mĩ bằng tay

Sản xuất những đôi giày chất lượng một cách tỉ mĩ bằng tay

MEERMIN

Vô đch v t l cht lượng-giá 

Meermin đã được nói về thị trấn kể từ lựa chọn năm 2014 của chúng tôi. Thương hiệu đến từ Majorca ngoài khơi Tây Ban Nha, và được dẫn dắt bởi một trong những chi nhánh của gia đình Albaladejo nổi tiếng. Meermin đã vượt quá mong đợi của chúng tôi với các sản phẩm hoàn hảo được bán với giá thấp, đặc biệt là dòng Goodyear chào đón dòng cổ điển, có giá rất cạnh tranh $ 179, và dòng Hand Handwelted, có giá $ 295 đáng kinh ngạc.

Hầu hết mọi thứ tại Meermin đã được cải thiện kể từ năm ngoái. Ví dụ, trang web của nó đã nâng tầm đáng kể, bằng cách kết hợp một hệ thống thông minh có tên MTO Groups cung cấp các mẫu được đặt hàng với các vật liệu cụ thể, bền và kiểu thông qua dịch vụ cộng đồng: khách hàng cam kết mua một đôi giày nhất định nếu có hạn ngạch bán hàng nhất định được đáp ứng

giày chất lượng, Sản xuất những đôi giày chất lượng một cách tỉ mĩ bằng tay

Để làm cho nó đơn giản, ý tưởng là mỗi mô hình được đưa ra bán trên trang web và nó phải đạt đến một ngưỡng hoặc hạn ngạch đặt hàng trước để sản xuất bắt đầu. Khá là một kỹ thuật bán hàng thú vị và tiếp xúc rất nhiều với thời đại của thị trường ngày nay.

Meermin vẫn hơn bao giờ hết một ngôi nhà mà chúng tôi hỗ trợ và vẫn là một cửa ngõ tuyệt vời vào thế giới của những đôi giày chất lượng.

Tỷ lệ chất lượng-giá cả tuyệt vời, một loạt các mô hình để đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu.

Với mức giá thấp như vậy, sẽ không có nhiều điều để phàn nàn, tất cả các điểm được xem xét.

VALENTIN FRUNZA

Sn xut bng tay ti Moldova

Valentin Frunza là một phần của thế hệ mới của những người làm giày Đông Âu chất lượng mới nổi lên từ các quốc gia ít được biết đến. Ví dụ, có bao nhiêu bạn thậm chí biết Moldova nằm ở đâu, mà không cần kiểm tra bản đồ trước tiên chứ đừng nói đến thành phố Chisinau)?

Hãy tận dụng đánh giá này để theo dõi địa lý: Cộng hòa Moldova là quốc gia nhỏ nằm giữa Romania và Ukraine.

giày chất lượng, Sản xuất những đôi giày chất lượng một cách tỉ mĩ bằng tay

Làn sóng đầu tiên của các nhà sản xuất giày miền đông tài năng được ca ngợi từ Romania (Maftei, St Crispin’s) và Hungary (Vass, Rozsnyai). Làn sóng thứ hai hiện đang đến từ Ba Lan và một vài quốc gia nhỏ như Moldova cũng có văn hóa khởi động.

Valentin Frunza là một thợ làm giày trẻ người Moldova, người đã học nghề từ cha mình bắt đầu khi anh 12 tuổi. Sau đó, anh đi du lịch đến Hungary để trau dồi kỹ năng làm giày. Gần đây, ông đã mở một hoạt động bespoke và sẵn sàng để mặc của riêng mình tại Chinisau, thủ đô của Moldova.

Trong xưởng nhỏ của mình, Valentin đã đi xa, làm giày bằng tay được mua ở Rumani với da được mua từ xưởng thuộc da Rendenbach của Đức.

Một vài mẫu đầu tiên của anh đã trưởng thành một cách đáng ngạc nhiên, với tuổi của nghệ nhân – với một đôi giày bắt mắt hoàn toàn được làm bằng tay được bán với giá khoảng 500 đô la. Không cần phải nói, giá cả như vậy rất khó để đánh bại một đôi giày thủ công vì lý do là Valentin đã phát triển phạm vi của mình trước tiên và quan trọng nhất cho các khách hàng địa phương.

giày chất lượng, Sản xuất những đôi giày chất lượng một cách tỉ mĩ bằng tay

Các biện pháp được thực hiện trên thời gian tồn tại từ trước có giá $ 625 trên thực tế là một vụ đánh cắp. Chàng trai trẻ này có tiềm năng chưa được biết đến để làm cho nó lớn trên thị trường.

Theo như chúng tôi biết, đôi giày của Frunza chỉ có sẵn ở Moldova, hoặc trong các cuộc triển lãm thân cây mà nhà sản xuất giày trẻ đang tổ chức ở Romania.

Thật là một thời gian thực sự tuyệt vời để trở thành một người hâm mộ giày! Valentin Frunza là một cái tên chúng tôi sẽ theo sát sát sát.

Giày thủ công đẹp với giá thấp ngớ ngẩn khi xem xét các thủ công dành riêng cho mỗi đôi.

Khó tìm (mặc dù nếu bạn sống ở châu Âu, một chuyến đi khứ hồi đến Moldava có thể đáng giá).

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *