Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Giày Da Nam / The First 5 Dress Shoes Mỗi người đàn ông nên mua

The First 5 Dress Shoes Mỗi người đàn ông nên mua

Ăn mặc giày có thể làm hoặc phá vỡ trang phục của bạn, quý ông.

Chúng được cho là đầu tư quan trọng nhất mà một người đàn ông có thể làm trong tủ quần áo của mình.

May mắn thay, bạn chỉ cần 5 đôi giày để nâng cấp trò chơi giày của bạn.

Đọc để tìm hiểu xem chúng là gì

The Black Leather Oxford

Chiếc giày đầu tiên bạn nên bắt đầu với? Oxfords da đen.

Sự đơn giản kiểu dáng đẹp làm cho Oxford trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các dịp lễ chính thức.

Một cặp oxford màu đen chính thức sẽ mang bạn qua những sự kiện chính thức nhất – cà vạt đen, đám cưới, đám tang và phỏng vấn việc làm.

The First 5 Dress Shoes, The First 5 Dress Shoes Mỗi người đàn ông nên mua

Sự khác biệt giữa Oxford và Derby là hệ thống viền đóng – phần đáy của phần viền giày của Oxford được đóng lại.

Những đôi giày nên được làm bằng da bê hộp và nó không nên có bất kỳ broguing. Oxfords là tốt nhất mặc với phù hợp với kinh doanh và trang phục chuyên nghiệp, nhưng không thích hợp cho những dịp bình thường với quần jean hoặc khakis.

Hãy nhớ rằng Oxford là một chiếc giày ăn mặc – mua một đôi với đế da và chắc chắn để tỏa sáng Oxfords của bạn triệt để để ngăn chặn chúng từ dulling.

Cho dù bạn đang mặc một tux đến một sự kiện cà vạt đen hoặc một bộ đồ kinh doanh, những đôi giày tối thiểu sẽ bổ sung và thêm một liều hình thức cho trang phục của bạn.

Brogue – The Brown Leather Brogue

Một yếu tố giày dép cho gent hiện đại.

Có nguồn gốc từ các đầm lầy lầy lội của Scotland, Brogues ban đầu được thiết kế với các lỗ thật để thoát nước. Các lỗ đục truyền thống trên đôi giày phía trên – sự  tranh luận – mang lại cho giày một đặc tính riêng biệt mà các kiểu giày thông minh khác thiếu.

Có gì độc đáo về người đi núi là tính linh hoạt của nó.

The First 5 Dress Shoes, The First 5 Dress Shoes Mỗi người đàn ông nên mua

Một bóng màu nâu nhạt có thể bị hạn chế bởi vì nó trông có vẻ lạ với bộ đồ đen. Một cặp vừa màu nâu sẫm có thể trông tuyệt vời với bất kỳ màu sắc phù hợp nào ngoại trừ màu đen và vẫn sẽ hoạt động với chinos hoặc jeans

Mặc dù một đôi giày nâu cánh là lý tưởng, các Brogues da trong màu nâu, hạt dẻ hoặc sô cô la đều làm việc liền mạch với tủ quần áo của bạn, cho phép bạn tạo ra số lượng kết hợp trang phục tối đa.

Theo truyền thống, brogues ít chính thức hơn oxfords. Hãy xem xét chúng cho công việc, đặc biệt là nếu bạn làm việc trong một văn phòng thoải mái. Những đôi giày này phù hợp với trang phục từ thông minh đến thông minh. Brogues đầy đủ có thể được mặc với trang phục khác nhau / từ hình thức của một bộ đồ ba mảnh cho một chiếc quần jeans giản dị.

Đối với một cái nhìn thông minh  và thoải mái , nhưng tinh tế, mặc chúng với một chiếc áo sơ mi trắng nút xuống và quần jean denim cuộn lên.

Trượt trên (Đi rong hoặc Nhà sư) – Người đi bộ bằng da lộn

Di chuyển xuống quy mô hình thức, một người đi rong là một đôi giày bình thường hơn một chút. Hình bóng không bóng có thiết kế thanh lịch khiến cho người đi rong có phong cách rất linh hoạt, ngay sau một người đi giày da.

Người đi rong trượt được thiết kế ban đầu như một chiếc giày nhà cho Vua George VI. Giày đi dạo cung cấp hình bóng lý tưởng để đi sockless, làm cho họ lựa chọn giày dép ở những địa điểm thời tiết ấm áp.

The First 5 Dress Shoes, The First 5 Dress Shoes Mỗi người đàn ông nên mua

Giày lười Penny là sự lựa chọn phổ biến nhất mặc dù nếu bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo châu Âu đầy phong cách với chỉ một đôi giày để mặc mỗi ngày, một đôi dây đai đôi màu nâu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời!

Sự thoải mái của những đôi giày này là phù hợp nhất với các cụm từ thông minh và thông minh. Ăn mặc lên hoặc xuống một người đi rong với bộ đồ vải lanh nhẹ hoặc áo sơ mi và áo phông.

Da-Up / Slip-On khởi động

Nếu bạn đã tự bảo đảm cho mình một cặp oxford chất lượng, đồ thêu và giày đi dạo, đôi giày tiếp theo phù hợp để hoàn thành việc lựa chọn giày của bạn là một đôi giầy ủng da.

Giày da thông minh là gồ ghề và ăn mặc, làm cho họ một sự lựa chọn linh hoạt để bổ sung chỉ là về bất kỳ cái nhìn. Các lựa chọn của bạn bao gồm từ giầy ủng ren bán thường đến trang phục trượt trên giày Chelsea.

The First 5 Dress Shoes, The First 5 Dress Shoes Mỗi người đàn ông nên mua

  • Da giày đi núi: Đây là một khởi động mà làm việc với quần phù hợp cũng như với quần jean. Mặc chúng cho một tủ quần áo mang trên gồ ghề.
  • Ren-up da khởi động:  Crepe-soled sa mạc khởi động là một lựa chọn phổ biến nhưng họ thêm một liên lạc giản dị để trang phục của bạn.
  • Chelsea khởi độngChelsea là một phong cách trượt, giống như người đi rong, với một mắt cá chân đàn hồi mà làm cho họ linh hoạt và thoải mái. Đây là những đôi ủng hoàn hảo cho một ngày tại văn phòng kéo dài vào một đêm trên thị trấn.

Giày da có thể được kết hợp tốt với áo khoác được thiết kế riêng trong tuần làm việc như với một chiếc quần jean và áo phông vào cuối tuần.

Một đôi giầy ủng ren gồ ghề, lý tưởng với đế cao su sẽ giúp bạn chắc chắn chân trong thời tiết khắc nghiệt.

Wholecut giày da

Đây là một ký tự đại diện. Họ không phải là một mục cần thiết trong tủ quần áo giày của bạn về chức năng, nhưng về nâng cao phong cách của bạn. 

Wholecut giày da chảy sang trọng tinh khiết thông qua một hình dạng nhỏ gọn, hẹp, với đường sạch sẽ và một bề mặt nhẵn.

Phần trên (da có thể nhìn thấy ở trên đế khi giày được đeo) ​​của một chiếc giày da được làm bằng da được làm từ một miếng da duy nhất. Wholecuts được thực hiện bằng cách sử dụng một làn da hoàn hảo, đảm bảo da chất lượng cao. Rất nhiều chuyên môn và kỹ năng đi vào thực hiện một đôi giày wholecut, một thực tế được phản ánh trong chi phí tương đối cao của những đôi giày này.

The First 5 Dress Shoes, The First 5 Dress Shoes Mỗi người đàn ông nên mua

Có lẽ là chiếc giày sành điệu nhất mà bạn sở hữu, những chiếc giày da chất lượng cao đa năng này có thể đi cùng bạn suốt cả ngày.

Mang chúng từ văn phòng đến một sự kiện buổi tối ăn mặc hoặc kết hợp chúng với một chiếc quần jeans thông minh.

Tóm tắt

Không có công thức thiết lập để xây dựng bộ sưu tập giày hoàn hảo.

Tuy nhiên, những kiểu giày 5 được mua theo thứ tự nêu trên sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về giày của bạn trong hầu hết các trường hợp.

About admin

Check Also

đôi giày, Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Quy trình tạo kiểu và những nguyên liệu tạo nên một đôi giày

Tạo kiểu Chúng tôi sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho sự độc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *